Truyền hình hd FPT - "Mang thế giới đến với ngôi nhà cả bạn"

Dịch vụ truyền hình đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình, đã trở thành người bạn không thể thiếu với những chương trình quen thuộc: thời sự, thể thao, phim truyện nhưng tất  cả đều theo lịch phát sóng cố định. Cuộc sống bận rộn, khiến quỹ thời gian giải trí ngày càng ít đi, đòi hỏi cần có một dịch vụ mang tính đa chiều, chủ động hơn.

Nắm bắt được nhu cầu trên, FPT Telecom đã đưa ra dịch vụ truyền hình hd chủ động đa chiều, bạn có thể xem lại các chương trình đã chiếu trong 48h, kho phim hd tùy chọn, giờ đây bạn không cần đến rạp chiếu phim, kho phim hd mang tất cả các bộ phim bom tấn đến với ngôi nhà bạn.
Những người yêu thích ca hát được thỏa mình vào những ca khúc yêu thích với tính năng karativi, danh sách bài hát trực tuyến online, tùy thích chọn bài.
Cùng vô vàng các tính năng mới lạ khác: Zing, Vnexpress, Youtube... chỉ có ở truyền hình fpt


Truyền hình FPT là một sản phẩm uy tín, chất lượng và được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Do đây là sản phẩm công nghệ hiện đại nên lúc đầu còn khá mới mẽ đặc biệt là khách hàng lớn tuổi nhưng với những cải tiến không ngừng, tích hợp nhiều chức năng: truyền hình, phim truyện, đọc báo, nghe nhạc…..chỉ với những thao tác đơn giản thì truyền hình FPT đã là sự lựa chọn số một trong thời đại ngày nay.
  1. Truyền Hình HD

Trên 177 kênh Truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, trong đó bao gồm 33 kênh HD.
Tận hưởng các trận cầu siêu kinh điển gay cấn trên K+ HD; Xem truyền hình với hình ảnh cực nét, chất lượng vượt trội qua các kênh VTC HD, VTV Cab HD…
lap dat truyen hinh fpt
lap dat truyen hinh fpt
Ngoài ra truyền hình FPT tích hợp chức năng xem lại, với thời gian xem lại được tăng lên đến 48 tiếng sau thời điểm phát sóng, số kênh xem lại cũng được nâng lên đến gần con số 30.
  1. Kho Phim HD

Kho phim khổng lồ, đa dạng với nhiều thể loại và đặc biệt được cập nhật liên tục đạt chuẩn HD, âm thanh sống động 5.1, giúp bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích một cách thoải mái vào bất cứ lúc nào bạn thích.
Tính năng tìm phim theo tựa đề sẽ giúp Khách hàng dễ dàng chọn lựa và xem phim theo nhu cầu tốt nhất.
truyen hinh fpt
truyen hinh fpt
3.Kho ứng dụng
Thưởng thức Youtube trên TV bằng FPT Play HD đem lại trải nghiệm vượt trội cho người sử dụng vì có thể sử dụng các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng để điều khiển từ xa ứng dụng này và xem Youtube trên tivi với hình ảnh tốt nhất.
truyen hinh hd fpt
Đặc biệt thích hợp trong việc quản lý thời gian biểu và nội dung giải trí cho trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm đặt cấu hình khóa nội dung theo độ tuổi, giới hạn thời gian xem hay khóa ứng dụng, nhằm đảm bảo con em của mình không phải tiếp xúc với những chương trình không phù hợp.

Khuyến mãi với khách hàng đang sử dụng internet fpt khi đăng ký thêm dịch vụ truyền hình fpt: cước internet hàng tháng giảm 15k/tháng.

  • Cước truyền hình cơ bản: 100.000k/tháng
  • các gói phụ trội:
  • Gói đặc sắc: 30.000
  • K+HD: 113.700
Đặc biệt hơn khi khách hàng đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ: truyền hình + internet cáp quang wifi, chúng tôi sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt đến quý khách hàng...

Khuyến mãi đặt biệt với gói cước truyền hình + internet cáp quang wifi !!!
Đặc biệt trong tháng 10, siêu khuyến mãi với gói combo: truyền hình fpt + internet - 27Mbps

+ Thiết bị kèm theo: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

+ Hình thức thanh toán:
– Trả trước 6 tháng:
+ Miễn phí lắp đặt + Tặng đầu thu HD + Tặng 1 tháng cước
– Trả trước 1 năm:
Miễn phí lắp đặt + Tặng đầu thu HD + Tặng 2 tháng cước
– Mỗi tivi sử dụng 1 Box; từ Box thứ 2 trở lên đóng 500.000 đồng/Box.
+ 3 Box/cước/GPON, 2 Box/cước/ADSL.
Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký thêm các gói phụ trội
  • K+ HD ( 116.000đ/tháng) bao gồm 4 kênh: K+1, K+PM,K+NS, K+PC.
  • VTC HD ( 27.000đ/tháng) bao gồm 5 kênh HD
Hãy cho thấy bạn là người hiện đại, yêu thích công nghệ, thích trải nghiệm liên hệ cho chúng tôi ngay, ưu đãi 50 Voucher giảm cước cho 50 khách hàng liên hệ đầu tiên trong tháng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
                                           Trung tâm lắp đặt internet fpt bình thạnh