Giới Thiệu

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom). Sau nhiều năm hoạt động, FPT Telecom đã không ngừng nổ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu khu vực với trên 7000 nhân viên, 60 chi nhánh trong và ngoài nước. Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm:
  • Internet băng rộng: ADSL/VDSL, TriplePlay, FTTH
  • Kênh thuê riêng, Tên miền, Email, Lưu trữ web, Trung tâm dữ liệu
  • Các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet: Truyền hình FPT, Điện thoại cố định (VoIP), Giám sát từ xa(IP Camera), Chứng thực chữ ký số (CA), Điện toán đám mây (Cloud computing),
Với phương châm: " mới lạ mỗi ngày", không chỉ trong lĩnh vực truyền hình fpt mà tất cả các bộ phận, nhân viên, con người fpt luôn luôn phấn đấu, nghiên cứu đưa ra nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với chúng tôi: sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu, đổi mới để mới lạ, đem đến những sự đột phá trong công nghệ, không chỉ năng tầm ngành viễn thông nước nhà mà quan trọng hơn là phục vụ người dân nước nhà, ngà một hiện đại hơn, văn minh hơn.

Hiện tại, FPT Telecom TP.HCM thuộc vùng 5 trong 7 vùng kinh doanh của FPT Telecom, trong đó FPT Telecom TP.HCM có 12 trung tâm.Quận Bình thạnh, quận 2 thuộc trung tâm SG5 trực thuộc FPT TP.HCM.

FPT được đánh giá là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam có một trường làm việc hấp dẫn, luôn tạo sự phấn khích, đam mê, sáng tạo trong mỗi nhân viên. Ngoài những giờ lao động hăng say, rồi các anh các chị lại hòa vào nhau với những chương trình thể thao, văn nghệ mang đạm chất Sto, chỉ có ở FPT.

Với họ từ lâu FPT đã là ngôi nhà thứ 2, đó vừa là mội trường làm việc hấp dẫn, vừa là nơi kết nối những con người với nhau tạo những những giá trị tốt nhất cho xã hội. 

Chúng tôi - FPT Telecom xin hứa sẽ ngày một hoàn thiện, đổi mới nhiều hơn, xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua.
trung tâm tư vấn lắp đặt internet, cáp quang fpt bình thạnh
cảm ơn !
duymk - sg05